Khai giảng khóa huấn luyện: “QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN”
9/14/2020

Tư vấn quản lý tài chính cá nhân luôn là một nghề cực kỳ có giá trị tại các nước phát triển bởi tính cần thiết và thiết thực. Tại Việt Nam nghề tư vấn quản lý tài chính cá nhân này còn khá mới mẻ và chưa có nhiều đơn vị đào tạo thực sự chuyên nghiệp cho những người muốn theo nghề này.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại Việt Nam và Singapore, Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên là chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý tài chính. Với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Trung Kiên sẽ giúp học viên trở nên giàu có và hạnh phúc với nghề tư vấn tài chính. Học viên sẽ được trải nghiệm cách sống và đầu tư như những người giàu có thực sự để biến mình thành một người khác biệt.

Khai giảng khóa huấn luyện: “QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN”

Khóa huấn luyện “QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN” được Tập đoàn MCC phối hợp với Học viện Đào tạo và Tư vấn kinh doanh AMC (Học viện AMC) tổ chức:

  1. 1. Thời gian: Ngày 16/09/2020 (Khóa huấn luyện diễn ra liên tục trong 02 ngày và Học viên được thực hành trải nghiệm thực tế công việc trong 12 tuần tiếp theo)
  2. 2. Địa điểm: Phòng hội thảo của học viện AMC - Tầng 1 tòa nhà Sunrise Bullding II khu đô thị Sài Đồng, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội
  3. 3. Học phí: 6.000.000đ/ khóa
  4. 4. Huấn luyện viên: Nguyễn Trung Kiên - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trường đại học Kinh Doanh Quốc Tế IBUSS (Đan Mạch)

Lợi ích từ khóa huấn luyện

  • - Hiểu rõ hơn về quản trị tài chính cá nhân. 
  • - Nắm rõ thị trường tài chính và những kênh đầu tư hiện tại.
  • - Những phương pháp quản lý và làm gia tăng số tiền hiện có an toàn, hiệu quả.

Kết quả thu được sau khóa huấn luyện

KẾT QUẢ là điều khoá huấn luyện hướng tới. Vì vậy khoá học CAM KẾT ĐẦU RA là thu nhập cho các nhân sự khi thực hiện công việc theo đúng phương pháp.

KÝ HỢP ĐỒNG CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 3 SỐ TIỀN HỌC PHÍ*

NẾU KHÔNG ĐẢM BẢO THU NHẬP 10 TRIỆU ĐỒNG/ THÁNG

*Áp dụng cho trường hợp Học viên cam kết thực hiện công việc theo đúng lộ trình 03 tháng.

Để buổi huấn luyện diễn ra tốt đẹp, học viên vui lòng đăng ký trước ngày 15/09/2020. Để đăng ký học viên vui lòng click LINK ĐĂNG KÝ hoặc gọi đến hotline: 024 906 55555 gặp chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan