Kiếm tiền trên điện thoại thông minh, bạn đã thành công chưa?
9/9/2020

Kiếm tiền trên điện thoại thông minh, bạn đã thành công chưa?

Kiếm tiền trên điện thoại thông minh đang dần trở nên quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay bởi ưu điểm không cần bỏ vốn; thời gian và không gian làm việc rất linh động. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng 3G hoặc wifi là bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Cũng trên tinh thần ấy, MCC Invest gửi tặng bạn cơ hội kiếm tiền trên chính chiếc điện thoại thông mình của bạn. Hàng ngày thay vì lướt web, lướt facebook cả ngày bạn hãy giành vài ba tiếng để chia sẻ, giới thiệu về những lợi ích tuyệt vời của chương trình gửi tiết kiệm thông minh MCC Invest đang triển khai tới bạn bè, người thân và nguồn thu nhập của bạn sẽ đến từ:

  1. 1. Nhân ngay 1 triệu đồng khi Mở tài khoản mới thành công. Chương trình: “Mở tài khoản mới liền tay rinh ngay 1 triệu” áp dụng cho Quý khách hàng mở tài khoản mới thành công trên MCC Invest đến hết ngày 31/12/2020. Chi tiết chương trình mời bạn xem tại đây (dẫn link)
  2. 2. Nhận 5.000đ/tài khoản khi giới thiệu người khác mở tài khoản mới thành công trên MCC Invest. Khi bạn mở tài khoản của bạn thành công hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 1 mã liên kết, bạn hãy nhớ khi hướng dẫn người khác mở tài khoản thì hãy gửi mã giới thiệu đó cho họ để họ nhập vào phần thông tin đăng ký mở tài khoản. Trên mỗi tài khoản đăng ký mới thành công có mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 5.000đ; khi tích lũy đủ 1 triệu đồng bạn sẽ được rút. Càng nhiều tài khoản được mở bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền.
  3. 3. Nhận hoa hồng 3.5% trên khoản gửi tiết kiệm của khách hàng bạn đã giới thiệu. Với mỗi khách hàng bạn đã giới thiệu lập tài khoản thành công trên MCC Invest họ sẽ nằm trong phần quản lý của bạn, khi họ gửi tiền tiết kiệm thì MCC Invest sẽ tự động tính toán phần hoa hồng bạn được nhận và chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. Khách hàng gửi tiết kiệm càng nhiều, hoa hồng bạn nhận được càng lớn và không bị giới hạn thu nhập. Ví dụ khi khách hàng bạn giới thiệu gửi tiết kiệm 100 triệu đồng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là 3,5 triệu đồng.

Hãy biến chiếc điện thoại thông minh của bạn trở thành công cụ kiếm tiền hiệu quả ngay thôi nào. Và đừng quên đội ngũ các chuyên gia của MCC Invest sẽ đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn trong tất cả quá trình từ việc nhỏ nhất. Làm online nhưng luôn có chuyên gia đồng hành vậy bạn còn phân vân điều gì mà chưa bắt tay vào kiếm tiền ngay đi thôi, tổng đài 024 906 55555 vẫn hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay nhé.

Đăng ký tài khoản bắt đầu kiếm tiền nào! ĐĂNG KÝ

Xem thêm về chương trình gửi tiết kiệm thông minh MCC Invest (TẠI ĐÂY)

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan