Cơ hội trở thành Marketer trên MCC Invest với thu nhập lên tới hàng chục triệu đồng
8/28/2020

Theo chủ trương mở rộng hợp tác, mở rộng kinh doanh của tập đoàn nên mạng lưới marketer của chương trình tiết kiệm thông minh MCC Invest sẽ được mở rộng với nhiều chế độ hấp dẫn, mỗi marketer có cơ hội kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

MCC Invest là một chương trình tiết kiệm thông minh từ Tập đoàn MCCGroup dành cho các cá nhân và tổ chức theo hình thức hợp đồng sở hữu cổ phần có cam kết mua lại. Đây là một hình thức gửi tiết kiệm an toàn với lãi suất cao gấp đôi lãi suất tại các Ngân hàng do tập đoàn MCCGroup thực hiện dành cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Nguồn vốn huy động từ Quý nhà đầu tư sẽ được tập đoàn MCC sử dụng đầu tư vào các Dự án bất động sản tiềm năng của Tập đoàn MCC trên toàn quốc và cho mảng Thương mại điện tử trên AMAZON.

Hiện nay, theo chủ trương mở rộng hợp tác, mở rộng kinh doanh của tập đoàn nên chương trình MCC Invest cũng được mở rộng để phù hợp với hoạt động kinh doanh và định hướng phát triển chung của tập đoàn. Theo đó, mạng lưới marketer sẽ được mở rộng với nhiều chế độ hấp dẫn, mỗi marketer có cơ hội kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Trở thành Marketer trên MCC Invest thu nhập khủng hàng chục triệu đồngCơ hội trở thành Marketer trên MCC Invest với thu nhập lên tới hàng chục triệu đồng

Công việc của Marketer trên hệ thống MCC Invest là gì?

Việc của marketer cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần giới thiệu chương trình tiết kiệm thông minh MCC Invest tới tập khách hàng nằm trong mối quan hệ của bạn (những người có tiền gửi tiết kiệm). Giúp họ hiểu về lợi ích và tính an toàn của chương trình tiết kiệm thông minh MCC invest, giải đáp những vấn đề còn băn khoăn của họ, để họ an tâm gửi tiết kiệm an toàn và nhận lãi suất cao hàng tháng.

Bạn nhận được gì khi tham gia mạng lưới Marketer

  • Bạn được đào tạo chi tiết về sản phẩm tiêt kiệm thông minh MCC Invest, giúp bạn tự tin tư vấn những gói gửi tiết kiệm thông minh nhất.
  • Các lớp đào tạo về kỹ năng đọc vị khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng đàm phán, thuyết phục…được tổ chức hàng tuần giúp bạn dễ dàng làm việc với khách hàng
  • Ngoài ra các chuyên gia tài chính sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm Marketer trên hệ thống MCC Invest
  • Hoa hồng cao và thu nhập không giới hạn chắc chắn là điều bạn mong muốn và tại MCC Invest bạn chắc chắn không bị giới hạn thu nhập.

Nếu bạn thấy hứng thú muốn trở thành 1 thanh viên trong mạng lưới marketer, hãy nhanh tay nhấn NÚT ĐĂNG KÝ phía dưới hoặc đăng ký qua hotline 024 906 5555. Nếu bạn còn phân vân thì cơ hội đã trao vào tay người khác rồi đó nhé. Đăng ký ngay đi nào!

Đăng ký tư vấn miễn phí chương trình tiết kiệm thông mình MCC Invest

Chia sẻ bài viết

Tin liên quan